◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Pauljroddy)


PhotoProfile descriptionRegistration date
03 August 2023

Last connection
11 June 2024 - 10h24

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Paul
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (27 )
Area : Canton VS


Not ranked
A few words

Giày da dê nam có độ bền như thế nào?

Không chỉ có chất liệu da bò, những đôi giày da nam còn được làm từ da dê vô cùng bền đẹp. Giày nam da dê thường có nét phóng khoáng, mạnh mẽ và cao cấp đã chinh phục nhiều phái mạnh. Tuy vậy, giày da dê nam có bền không là vấn đề được quan tâm nhất. Hãy cùng Giày Da Nam Timan tìm hiểu bài viết sau để được giải đáp nhé!

1. Đặc điểm của giày da dê nam

Những đôi giày nam da dê thường có trọng lượng nhẹ hơn da bò và mềm như da cừu. Trên bề mặt da giày có lớp vân nổi hình cung trông rất sang trọng. Đồng thời, da giày cũng có thớ chặt và sờ vào thấy rất dẻo.

Bên cạnh đó, giày da dê nam có khả năng chống thấm nước cao và chịu nhiệt tốt. Dù có hơ lửa hoặc đổ nước lên giày thì cũng chẳng ăn thua gì.

Hiện nay, mẫu giày được làm bằng chất liệu da cao cấp này thiết kế vô cùng đa dạng phù hợp với nhu cầu mọi đối tượng. Nếu ưa thích phong cách thời trang quý phái thì các anh hãy chọn giày da dê nam. Những đường vân không đồng đều trên giày sẽ kích thích thị giác cũng như tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ nhất.

Xem thêm tại: Review 8 đôi giày da nam giá rẻ đáng sở hữu tại Timan

2. Giày da dê nam có bền không?

Việc xác định độ bền của giày nam da dê phụ thuộc nhiều vào tính nguyên chất của da. Thông thường, những đôi giày da dê nam được đánh giá là có độ bền khá cao. Nếu da bị pha tạp với chất khác thì đôi giày sẽ có chất lượng vô cùng kém. 

Những đôi giày da dê chất lượng mang lên chân rất thoải mái và giúp các anh thêm tự tin ở mọi nơi, nhất là trong những sự kiện quan trọng. Đặc biệt, đôi giày qua một thời gian sử dụng sẽ càng đẹp và thoải mái hơn.

Chính vì thế, việc tìm một địa chỉ uy tín để mua giày để đảm bảo về độ bền của da là rất quan trọng. Không những thế, các anh cũng phải bảo quản đúng cách và vệ sinh thường xuyên để đôi giày luôn bền đẹp.

Lời kết

 

Những đôi giày da dê nam sở hữu nhiều tính năng vượt trội như độ bền cao, vẻ đẹp cao cấp. Đây xứng đáng là item nên có trong tủ đồ của các anh. Shop Giày Da Nam Timan hy vọng qua bài viết này, các anh sẽ có thêm hữu tin hữu ích và thông minh trong việc mua sắm đôi giày cao cấp. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum