◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(LatoyaHodges)


PhotoProfile descriptionRegistration date
04 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
TÂM SỰ CỦA EDULIVE
 
Từ nỗi niềm trăn trở của những người con đất Việt…
Nền tảng dạy và học số Edulive được khởi đầu ý tưởng từ một nhóm du học sinh Việt Nam tại các nước châu  u cùng với nỗi niềm trăn trở về nền giáo dục nước nhà. Edulive ra đời và tiếp cận những người dùng đầu tiên trong quá trình hoc truc tuyen và chuyển đổi số, số hoá bắt đầu diễn ra mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực. Xuyên suốt quá trình đó, đội ngũ luôn cố gắng và nỗ lực cải thiện sao cho có thể mang tới cho thầy cô và các em học sinh một công cụ hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học.
 
Edulive được ra đời vào năm 2018
 
Nắm bắt xu thế của giáo dục
Những người đặt ý tưởng cho nền tảng Edulive không phải “tay mơ” mà đều là du học sinh tại các nước tiên tiến về chuyên ngành công nghệ - giáo dục. Họ nhận định rằng giới trẻ Việt Nam hiện nay đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ hơn so với ngày trước, vô cùng nhạy bén trong tiếp thu những điều mới mẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là phải có được những phương pháp để tạo tập và duy trì sự hứng thú của họ trong xuyên suốt quá trình học tập và trải nghiệm. Không thể không kể đến phương pháp “học tập tương tác” - phương thức học tập với trung tâm là người học - giúp người học chủ động tìm hiểu và tiếp thu tri thức thay vì chỉ ngồi chờ được chỉ dạy. Trong khi đó, ở Việt Nam, phương pháp dạy và học chủ yếu vẫn là cách dạy truyền thống nghe giảng, nhìn bảng và chép bài vào vở. Phương pháp này dễ gây nhàm chán cho học sinh, kém hiệu quả trong truyền đạt kiến thức.
Sự bùng nổ của học online và các công cụ dạy học trực tuyến cũng dẫn đến yêu cầu về một nền tảng học tập hỗ trợ được cả cho giáo viên và học sinh thực hiện các công việc dạy và học sao cho hiệu quả.
 
Khi học tập truyền thống đang dần kém hiệu quả
 
Do đó, đội ngũ Edulive quyết tâm xây dựng nên một nền tảng dạy và học online có tính toàn diện và hiệu quả cao. Với Edulive, giáo viên có thể giảm tải tới hơn một nửa khối lượng công việc cần làm nhờ các tính năng thiết kế bài giảng với template tạo sẵn, giao bài và chấm điểm tự động, thông tin học tập được quản lý bởi hệ thống báo cáo chi tiết, rõ ràng. Việc học tập với bài giảng của Edulive mang lại khiến học tập trở nên thú vị với tính tương tác trực quan đầy tính hiệu quả. Mọi nỗ lực của đội ngũ đều hướng tới việc làm sao cho việc dạy và học dễ dàng mà lại hiệu quả hơn, giúp cơ hội tiếp cận tri thức được chia sẻ đều cho tất cả. Tương lai, Edulive hướng tới trở thành Nền tảng học trực tuyến hàng đầu Việt Nam - Công cụ soạn giảng dạy học online quen thuộc với mọi giáo viên và đơn vị giáo dục.
 
 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum