◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(HannaConner)


PhotoProfile descriptionRegistration date
31 August 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Hanna
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 03 Mar 1990 (34 )
Area : Canton VS


Not ranked
A few words

Tìm hiểu các dòng kem chống nắng cho da khô đình đám nhất hiện nay

Nếu bạn đang sở hữu làn da khô ráp và đang tìm kiếm loại kem chống nắng để bảo vệ làn da khó yêu khó chiều này của mình thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Sau đây mình sẽ bật mí các dòng kem chong nang cho da kho    tốt nhất được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Hãy xem ngay nhé.
 
Kem chống nắng cho da khô Missha All Around Safe Block Soft Finish Sun 
 
Đây là dòng kem chống nắng cho da khô nhạy cảm đến từ Hàn Quốc và được rất nhiều chị em tin dùng trong thời gian. Với một lớp màng mỏng thoa lên trên da, Missha sẽ có khả năng chống nắng bảo vệ làn da tốt hơn bao giờ hết. Đây cũng là phương pháp tốt nhất cho những nàng sở hữu làn da khô, giúp da được bảo vệ hoàn hảo dưới tác hại của ánh nắng và cung cấp nước, dưỡng ẩm cho da.
 
 
Kem chống nắng cho da khô Missha All Around Safe Block Soft Finish Sun 
 
Qua nhiều lần cải tiến các phiên bản, sản phẩm kem chống nắng cho da khô Missha SPF50 này có chất kem ổn định và đảm bảo khả năng thẩm thấu nhanh hơn các dòng khác. Đồng thời, chất cồn có trong sản phẩm đã được khắc phục cho nhẹ nhàng hơn với làn da. 
 
Đặc biệt, dòng     kem chống nắng cho da khô nhạy cảm này còn giúp nâng da một tone. Sau khi bôi lên trên da da, vỗ đều làn da của bạn lại trở nên đẹp hơn một cách tự nhiên, đóng vai trò như một lớp make up nhẹ.
 
Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm La Roche Posay Anthelios XL 
 
Điều quan trọng của dòng kem chống nắng cho da khô là phải đảm bảo được việc cấp nước cho da đầy đủ. Chính vì vậy, kem chống nắng La Roche Posay đã chú trọng điều này trong sản phẩm của mình khi tung ra thị trường.
 
Sau khi thoa một lớp La Roche Posay Anthelios XL SPF 50 lên da, bạn sẽ cảm nhận được sự mướt mát và da mềm hơn. Vì tác dụng dưỡng ẩm cho da khô sẽ được phát huy công dụng một cách tối đa nhất có thể. 
 
Đây cũng là một trong những đánh giá là sản phẩm không hề gây bóng nhờn rít sau khi thoa lên da mặt và chất kem mỏng nhẹ có thể dùng kem chống nắng hằng ngày của chị em. Ngoài ra, nó còn giúp nâng tone da một cách nhẹ nhàng nhưng khá tinh tế. 
 
 
Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm La Roche Posay Anthelios XL 
 

Câu hỏi     Kem chống nắng cho da khô nào tốt nhất dành cho bạn đã được giải đáp ở trên. Nếu muốn sở hữu các dòng kem chống nắng này, bạn hãy nhanh tay truy cập 2momart né. Tại đây sẽ có tất cả các dòng sản phẩm làm đẹp mà bạn mong muốn với mức giá ưu đãi nhất thị trường cho bạn tha hồ lựa chọn. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum