◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Fredslane)


PhotoProfile descriptionFredslane  
Registration date
02 May 2024

Last connection
09 May 2024 - 05h03

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Fredslane
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Bật mí các loại tem chống hàng giả phổ biến

Tem chống hàng giả ra đời để phần nào giải quyết tình trạng hàng nhái kém chất lượng. Dù chưa thể dứt điểm vấn đề nhưng phần nào giúp người tiêu dùng an tâm hơn. Bản thân doanh nghiệp cũng có phương pháp để bảo vệ uy tín và quyền lợi khách hàng. Vậy hãy cùng in 4Tech điểm qua các loại tem chống hàng giả phổ biến hiện nay. 

Tem chống hàng giả 7 màu

Tem chống giả Hologram 7 màu phổ biến trên thị trường

Tem chống giả Hologram 7 màu phổ biến trên thị trường 

 

Cái tên đầu tiên trong danh sách các loại tem chống hàng giả phổ biến chính là tem 7 màu. Công nghệ laser hiện đại và chất liệu Hologram mang đến hình ảnh 2, 3 chiều. Nhờ đó vừa có công dụng đề phòng sao chép đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điểm đặc trưng của tem Hologram chính là ánh sáng phản quang. Do đó dưới góc độ khác nhau sẽ hiển thị các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm. Vì vậy mà độ bảo mật cao nên rất được ưa chuộng hiện nay. 

Tem chống giả công nghệ nước

Tem chống hàng giả 4tech muốn giới thiệu một loại khác cũng phổ biến trên thị trường. Đó chính là ➤➤➤ Tem chống giả công nghệ nước. Loại tem này giúp người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm thật giả bất cứ lúc nào ở đầu thông qua nước.

Vì công nghệ ➤➤➤ In tem chống giả này là mực in có phản ứng với nước.

Người tiêu dùng khi kiểm tra thì thoa nước lên bề mặt tem và chờ ít giấy. Tem thật thì chắc chắn thương hiệu sẽ xuất hiện rồi mờ dần để quay về tình trạng ban đầu. Trường hợp ngược lại tem giả thì khi thoa với nước xong 1 ít thông tin sẽ biến mất. Tên hay chữ ký thương hiệu sẽ không còn hiện ra như lúc ban đầu.

Tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống giả điện tử SMS đang được dùng phổ biến

Tem chống giả điện tử SMS đang được dùng phổ biến 

 

Một loại tem sử dụng công nghệ số hóa, hệ thống tin nhắn vào tem. Cụ thể dùng đoạn ký tự mã hóa nhắn tin cú pháp nhận thông tin xác nhận hàng chính hãng. Trên mỗi con tem bạn sẽ thấy được tráng lớp phủ cào tượng tự thẻ cào điện thoại. 

 

Mỗi con tem chỉ có duy nhất 1 dãy số an ninh. Khi người tiêu dùng mua sản phẩm thì cào lớp phủ này để lấy mã an ninh. Sau đó soạn theo hướng dẫn đã in trên tem rồi gửi về tổng đài. Nếu hàng thật tin nhắn trả về ngay lập tức (nguồn gốc sản phẩm, địa chỉ nhà sản xuất). Ngược lại thông báo mã an ninh không hợp lệ thậm chí cảnh bảo nguy cơ mua nhầm hàng giả. 

 

➤➤➤ Tham khảo thêm các video về tem chống hàng giả: https://vimeo.com/temchonghanggia4tech

Tem chống hàng giả với công nghệ phát sáng

Tem chống giả phát quan khi rọi đèn UV

Tem chống giả phát quan khi rọi đèn UV

 

Một cái tên khác tem chống giả 4Tech muốn giới thiệu đến bạn. Đó chính là tem chống giả công nghệ phát sáng. Loại tem này còn được gọi là tem phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng. Công nghệ chủ yếu trên loại tem chống giả này chính là mực in có phản ứng với đèn tia UV. 

 

Nếu bằng mắt thường chắc chắn bạn không thể thấy hình ảnh in công nghệ này. Nhưng khi sử dụng ánh sáng chứa tia UV vào mặt tem thì sẽ hiển thị rõ hình ảnh, nội dung. Nghe có vẻ bất tiện nhưng vẫn không ít doanh nghiệp vẫn lựa chọn tem chống giả này. Bởi thao tác kiểm tra tem tương đối đơn giản, cùng lúc test nhiều sản phẩm và chống tái sử dụng cao. 

Tem chống hàng giả QR Code 

Một trong các loại tem chống hàng giả phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng chính là tem QR code. Loại tem này dùng công nghệ kỹ thuật số với mã QR. Từ đó giúp mã hóa toàn bộ thông tin sản phẩm trên tem. Trên mỗi tem này chỉ có 1 mã QR được tạo ra từ thuật toán phần mềm chuyên dụng. Vì vậy chỉ cần dùng smartphone quét mã QR code này để kiểm tra thông tin. Lúc đó nguồn gốc, xuất xứ… sản phẩm đều hiển thị chi tiết để xác định hàng thật giả.

 

Trên đây là các loại tem chống hàng giả phổ biến trên thị trường được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dựa trên những chia sẻ này phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về tem chống giả. Đối với doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng cân nhắc lựa chọn trong việc in tem chống hàng giả nào. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum